5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên thế giới - noithatxuanhoa.org

5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên thế giới - noithatxuanhoa.org

5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên thế giới - noithatxuanhoa.org

Hotine: 091 570 2345 Giỏ hàng (0)
Twister Youtube Google FaceBook
5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên thế giới

Trong thời đại phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin cùng sự hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới đã mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều cơ hội tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao từ các nước phương Tây. Đặc thù trong ngành nội thất, các sản phẩm ngoại nhập có xu hướng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả bởi kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa, và tính năng thông minh. Nếu nhìn vào các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Thuỵ Sĩ hoặc gần nhất là Hàn Quốc, ta dễ dàng nhận ra năm xu hướng chủ đạo sau:

Thứ nhất, thiết kế tập trung vào tính năng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu từ những chi tiết nhỏ nhất.

Thứ hai, không chỉ có kiểu dáng đẹp và tinh gọn, màu sắc và chất liệu sản phẩm còn được kết hợp rất hài hoà và tinh tế.

Thứ ba, các sản phẩm nội thất cần hài hoà với không gian thiết kế chung của văn phòng và các thiết bị công nghệ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

Thứ tư, nội thất văn phòng cần tôn trọng không gian riêng tư của mỗi cá nhân, đồng thời khuyến khích khả năng tương tác làm việc nhóm. Điển hình như các sản phẩm nội thất được thiết kế theo từng module biệt lập từ 4 đến 6 bàn, kết hợp những sản phẩm vách ngăn mới bằng nguyên liệu kính thanh lịch, phù hợp với không gian mở, mà vẫn đảm bảo riêng tư cho từng góc làm việc của mỗi người.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một không gian nội thất hiện đại không chỉ tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả mà còn là phương tiện để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và khẳng định cá tính riêng.

Với 37 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành nội thất cùng sự học hỏi và nghiên cứu sâu sắc về các xu hướng thiết kế nội thất trên thế giới, Công ty Cổ phần Xuân Hoà vừa cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất Future Office dành cho văn phòng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành phù hợp cho thị trường nội địa. Đây là một bước đột phá trong sự phát triển bền vững của công ty đồng thời là minh chứng cho tầm nhìn xa và khả năng thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt, cũng như đón đầu xu thế của Xuân Hoà.

Ba đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm nội thất văn phòng Future Office chính là: chất liệu cao cấp cho độ bền cao; thiết kế tinh tế; và các tính năng thông minh. Với các ưu thế vượt trội, dòng sản phẩm nội thất hiện đại này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt với nhân viên văn phòng khi phải thường xuyên đối mặt với chứng đau mỏi vai gáy. Các dòng sản phẩm ghế Future Office được chú trọng đầu tư sản xuất với chất liệu cao cấp như vải lưới nano cho tựa ghế chống bẩn chống thấm, mút đúc định hình cho đệm ngồi êm ái, tựa đàn hồi để phù hợp với trọng lượng của mọi người dùng. Đặc biệt hơn, với một số dòng ghế xoay Future Office, người sử dụng có thể tuỳ chỉnh tựa đầu, tựa lưng, tay ghế tới vị trí thoải mái nhất để thư giãn. Ngoài ra, các sản phẩm bàn và tủ Future Office có kiểu dáng thiết kế thẩm mỹ nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa thép và công nghệ chế tác gỗ hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo được tính bền bỉ.

Dòng sản phẩm Future Office với tiêu chí “Chuẩn mực văn phòng hiện đại” là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước khi tìm mua các sản phẩm nội thất bắt kịp xu thế, đảm bảo tính bền, đẹp, hiện đại, và quan trọng hơn cả là mang lại trải nghiệm thoải mái, góp phần tăng hiệu quả làm việc.

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NỘI THẤT XUÂN HÒA. All rights reserved. Design by: congnghetts.vn